Nước làm mát/chống đông

Dành cho nhiều hệ thống làm mát khác nhau, tại nhiều điều kiện thời tiết khác nhau, các thiết bị vật tư khác hay khuyên dùng từ các nhà sản xuất.

Dung dịch nước làm mát và chống đông (G12,G12+) với công nghệ acid  hữu cơ  (OAT), và không chứa các chất như silicate,nitrate,photpho,borate,amine, công thức cơ bản chống mài mòn để làm tăng tuổi thọ cho máy móc, đồng thời bảo vệ hệ thống làm mát.

Nước làm mát và chống đông (G11) loại có thành phần ethylene glycol công nghệ vô cơ, dựa trên công thức chống mài mòn để tăng tuổi thọ và bảo vệ hệ thống làm mát động cơ.

Sản phẩm này luôn ở dạng chất cô đặc và dạng trước pha loãng thích hợp với nhiều điều kiện vận hành khác nhau(thời tiết,mùa..) và dành cho nhiều loại xe ô tô con, xe tải đông lạnh, xe tải nhỏ và lớn, động cơ và các loại hệ thống làm mát.

Sản phẩm này đạt hoặc vượt xa yêu cầu dành cho dung dịch nước làm mát và chống đông, được công nhận tại Nhật Bản,Mĩ,Châu Âu,Hàn Quốc, và nhãn hiệu OEM khác của xe ô tô con, xe du lịch, các phương tiện tải trọng nặng và các thiết bị công nghiệp.